Breaking News
Home / Tin Mới / Hồ Bích Trâm gây xúc động với khoảnh khắc ôm chặt bác ruột, khóc nức nở trước khi về nhà chồng

Hồ Bích Trâm gây xúc động với khoảnh khắc ôm chặt bác ruột, khóc nức nở trước khi về nhà chồng

Nữ ca sĩ nhận nhiều sự chú ý khi bật khóc ngay trong chính đám cưới của mình.

Ngày 5/5 vừa qua, nữ diễn viên Hồ Bích Trâm đã tổ chức hôn lễ tại quê nhà Quãng Ngãi. Theo dự kiến, cô và chồng sẽ tổ chức lễ báo hỷ tại Sài Gòn, song vì tình hình dịch bệnh cặp đôi phải tạm hoãn. Về buổi tiệc 5/5, gia đình Hồ Bích Trâm phải thực hiện khá nhiều biện pháp an toàn.


Qua những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy, buổi tiệc được diễn ra vô cùng ấm cúng và viên mãn. Ngoài những giây phút hạnh phúc, nữ diễn viên cũng có khoảnh khắc xúc động như bao cô gái trước khi về nhà chồng.

Qua đoạn clip được chia sẻ, Hồ Bích Trâm khiến khán giả không khỏi bồi hồi khi thấy nữ diễn viên ôm chầm lấy bác và khóc nức nở. Được biết, cha của cô đã qua đời từ lâu nên bác là người thay mặt cha tiễn cô lên xe hoa. Ông cũng dặn dò nữ diễn viên nhiều điều và lưu luyến không rời cô cháu gái.Chia sẻ về đám cưới, mới đây mẹ của Hồ Bích Trâm cũng vừa đăng tải một Vlog trên kênh youtube của mình. Bà cho biết, nhà chồng của con gái rất đàng hoàng tử tế và vô cùng yên tâm khi để con gái về làm dâu.Dù là ngôi sao nổi tiếng, song Hồ Bích Trâm vẫn có cuộc sống rất đỗi bình dị. Không rầm rộ như những nghệ sĩ khác, nữ diễn viên vẫn tổ chức đám cưới theo truyền thống ở địa phương mà vẫn vô cùng đầm ấm và hạnh phúc.

Nguồn: 123sao
..,..

About Vu Quang

Check Also

Con tгɑi bị υnɡ thư, khônɡ thể tiễn mẹ về nơi ɑn nɡhỉ, đứnɡ từ xɑ nhìn mẹ hạ hυyệt khóc dɑy dứt

Nɡười đàn ônɡ mắc υnɡ thư chẳnɡ thể tiễn mẹ ɡià về nơi ɑn nɡhỉ …