Breaking News
Home / Tin Mới / Thu Thuỷ hạnh phúc khoe ảnh Kin Nguyễn chăm sóc con trai: “Chỉ cần như vậy thôi!”

Thu Thuỷ hạnh phúc khoe ảnh Kin Nguyễn chăm sóc con trai: “Chỉ cần như vậy thôi!”

Khoảnh khắc của Kin Nguyễn và bé Henry khiến dân tình đồng loạt thả tim vì quá đáng yêu.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân của mình, Thu Thủy vừa đăng tải loạt ảnh của chồng và con trai Henry. Trong ảnh, Kin Nguyễn tận tình chăm chút cho cho bé Henry và hai cha con vô cùng thân mật.

Nữ ca sĩ vô cùng hạnh phúc trước khoảnh khắc đáng yêu này. Cô nhanh chóng chụp lại làm kỉ niệm và chia sẻ đến khán giả. Thu Thủy viết: “Chỉ cần như vậy thôi! Yêu hai cha con.

Bài đăng của nữ ca sĩ nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý. Khán giả đồng loạt thả tim cho khoảnh khắc đáng yêu của Kin Nguyễn và bé Henry. Đặc biệt, vẻ ngoài soái ca của hai cha con khiến dân tình “đổ rầm rầm”.


Kin Nguyễn nổi tiếng là một trong những “ông chồng quốc dân” của Vbiz. Ngoài gương mặt điển trai, anh còn vô cùng quan tâm và yêu thương gia đình. Nam nghệ sĩ thường phụ vợ đưa con trai Henry đi học và dành thời gian để chơi cùng các con.
Sau đổ vỡ hôn nhân, khán giả luôn mong mỏi Thu Thủy sẽ tìm được tổ ấm trọn vẹn của mình. Qua những khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã Kin Nguyễn và hai con, khán giả không khỏi an tâm và vui mừng cho nữ ca sĩ.

Nguồn: 123sao
..,..

About Vu Quang

Check Also

Con tгɑi bị υnɡ thư, khônɡ thể tiễn mẹ về nơi ɑn nɡhỉ, đứnɡ từ xɑ nhìn mẹ hạ hυyệt khóc dɑy dứt

Nɡười đàn ônɡ mắc υnɡ thư chẳnɡ thể tiễn mẹ ɡià về nơi ɑn nɡhỉ …