Breaking News
Home / Tin Mới / Vũ Khắc Tiệp hé lộ chùm ảnh dặm hỏi Ngọc Trinh, phải chăng showbiz sắp có siêu đám cưới?

Vũ Khắc Tiệp hé lộ chùm ảnh dặm hỏi Ngọc Trinh, phải chăng showbiz sắp có siêu đám cưới?

Nếu cả hai thật sự về chung một nhà, chắc chắn đây sẽ là tin tức làm bùng nổ cả showbiz Việt!

Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh là cặp đôi tri kỉ hiếm có trong showbiz Việt. Dù trải qua không ít sóng gió nhưng tình bạn này vẫn không sờn phai, thậm chí còn ngày càng khăng khít khiến nhiều người cho rằng cả hai có mối quan hệ tình cảm trên mức bạn bè. Mới đây, vào sáng ngày 30/4, Vũ Khắc Tiệp đăng tải loạt ảnh đưa cả gia đình đến gặp gỡ bố mẹ Ngọc Trinh khiến khán giả không khỏi xôn xao. Trên trang cá nhân, anh chàng để lại dòng trạng thái đầy ẩn ý: “Dặm hỏi!”.


Ngay lập tức, bài viết nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khán giả. Theo đó, suốt những ngày qua cả hai liên tục chia sẻ về việc sẽ sống chung một nhà khiến cư dân mạng không khỏi tò mò và mong chờ về một đám cưới.


Mẹ Vũ Khắc Tiệp cũng gây bất ngờ khi ngỏ lời hỏi cưới Ngọc Trinh. Bà nói: “Anh chị cho Trinh với Tiệp lấy nhau không? Tôi coi mấy đứa mà không được đứa nào, toàn quay đầu đi về”. Không chút đắn đo, mẹ Ngọc Trinh đáp lời: “Tụi nó đồng ý là nhà tôi ok, không ép uổng ai hết”.

Trước đó, Vũ Khắc Tiệp kể về Ngọc Trinh: “Đồng hành 17 năm với nhau, để nói về cô gái này mình sẽ dùng 2 từ “tử tế”. Tử tế về mọi mặt trong cuộc sống, từ lúc nghèo khó đến lúc giàu có luôn tử tế. Chính vì sự tử tế đó nên ông trời mới thương cho cô gái này tất cả mọi điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống”.


Mặc dù fans hâm mộ vô cùng phấn chấn trước thông tin này nhưng cũng có nhiều người cho rằng cặp đôi chỉ đang cùng nhau thực hiện 1 video giải trí cho khán giả nên sẽ không có đám cưới này diễn ra. Bởi lẽ, cả hai cũng từng khẳng định chỉ xem nhau là anh em thân thiết, không thể thành 1 cặp vì đã quá biết rõ về nhau.

Nguồn: 123sao
..,..

About Vu Quang

Check Also

Con tгɑi bị υnɡ thư, khônɡ thể tiễn mẹ về nơi ɑn nɡhỉ, đứnɡ từ xɑ nhìn mẹ hạ hυyệt khóc dɑy dứt

Nɡười đàn ônɡ mắc υnɡ thư chẳnɡ thể tiễn mẹ ɡià về nơi ɑn nɡhỉ …